Fluke Process Instruments Vietnam

Fluke Process Instruments Vietnam – ANS đại lý chính thức Fluke Process Instruments Vietnam

Giới thiệu về Fluke Process Instruments

Fluke Process Instruments gồm có 3 thương hiệu – Raytek,Ircon và Datapaq, là công ty hàng đầu thế giới về các công cụ đo lường bằng cách cung cấp một loạt các giải pháp đo nhiệt độ trong ngành công nghiệp.

Bộ ba của thiết bị đo và thiết lập nhiệt độ không bị ảnh hưởng, hoạt động tốt nhất, chắc chắn nhất được hình thành – một bộ cảm biến hồng ngoại, máy quét, máy tạo hình nhiệt và các hệ thống định hình để sử dụng trong hầu hết các nhu cầu hiện nay.

Về phương diện cá nhân, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất có tiếng và là nhà tiên phong về công nghệ nhiệt độ -tiên phong trong nhiều ngành công nghiệp hàng đầu, đổi mới thị trường và công nghệ, và là thương hiệu được lựa chọn trong các môi trường công nghiệp có điều kiện khắc nghiệt cũng như nhiệt độ cao trong sản xuất.

ANS Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính thức của Fluke Process Instrument tại thị trường Việt Nam để giúp khách hàng của chúng tôi cải tiến toàn diện chất lượng sản phẩm và giảm thiểu thất thoát, đội ngũ của chúng tôi cam kết mang lại những tiến bộ mới cho lợi ích của khách hàng.

Các dòng sản phẩm của  – Fluke  – Raytek,Ircon và Datapaq :

 • Hỏa kế đo điểm – Spot Pyrometers : Hỏa quang kế Endurance, Raytek Compact CI , Raytek Compact CM IR, Raytek Compact GP, Raytek Compact MI3, Marathon MM, Ircon Modline
 • Hỏa kế cầm tay – Handheld Pyrometers : Raytek Raynger® 3i Plus , Ircon® Ultimax
 • Máy quét tuyến hồng ngoại – Infrared Line scanners : Raytek® MP150, Ircon® ScanIR®3
 • Infrared Process Imaging Systems : TIP900 system, Raytek® GS150 / GS150LE, Raytek® CS210, Raytek® EC150, Raytek® ES150, Raytek® TF150
 • Hệ thống máy thu thập dữ liệu lò sấy – Datapaq Oven Tracker Systems: Oven Tracker XL2, EasyTrack3, Customized & Specialty Oven Systems

 • Hệ thống theo dõi lò nung – Datapaq Furnace Tracker Systems : Theo dõi nhiệt – Thermal Profiling system , Khảo sát tính đồng nhất nhiệt độ trong lò – Furnace Temperature Uniformity Survey, Hệ thống lò chuyên dụng – Specialty Furnace Systems
 • Hệ thống giám sát nhiệt độ reflow – Datapaq Reflow Tracker System
 • Hệ thống theo dõi nhiệt độ cho thực phẩm – Datapaq Food Tracker System
 • Hệ thống theo dõi , điều hướng tấm pin năng lượng mặt trời – Datapaq Solar Tracker Systems
 • Hệ thống theo dõi nhiệt độ lò nung – Datapaq Kiln Tracker Systems : Specialty Kiln Systems, Tunnel Kiln Tracker

Một số bài sản phẩm :

 1. DATAPAQ EASYTRACK3: BỘ NHỚ LỚN HƠN, VẬN HÀNH DỄ DÀNG

https://www.flukeprocessinstruments.com/en-us/products/thermal-profiling-systems/datapaq-oven-tracker-systems/easytrack3

Hệ thống Máy thu thập dữ liệu DATAPAQ EasyTrack3 thế hệ mới nhất giúp việc thu thập dữ liệu lò nung lưu hóa các sản phẩm phủ sơn và sơn tĩnh điện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc tính nổi bật  Fluke Process Instruments Vietnam:

 • Bộ ghi dữ liệu được trang bị hộp vỏ polycarbonate bền chắc và nhẹ nhàng giúp chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ lên đến 100°C mà không bị biến dạng hoặc làm hỏng thiết bị điện tử.

 • Có các phiên bản thu thập thông tin từ bốn hoặc sáu cặp nhiệt điện.

 • Dữ liệu được lưu trữ trong một bộ nhớ điện tĩnh – dung lượng gấp ba giúp thu thập lên tới 18.000 số ghi ở mỗi cặp nhiệt điện.

 • Các máy ghi sử dụng pin 9V có thể thay thế được. Hoạt động quản lý năng lượng thông minh đảm bảo thời lượng sử dụng pin dài lâu cho ít nhất 50 lượt thu thập dữ liệu.

 • Các chứng nhận hiệu chuẩn được lưu sẵn trên máy ghi có thể in ra bất kỳ lúc nào.

 • Khi máy ghi được kết nối với một máy tính cá nhân (qua cổng USB), phần mềm hiện nay sẽ tự động khởi động.

 • Người dùng có thể chủ động thay đổi ngôn ngữ khi đánh giá và phân tích dữ liệu.

 • Bộ chẩn đoán máy ghi được hỗ trợ bởi các hướng dẫn tham khảo nhanh và các bài giảng sinh động.

 • Để chẩn đoán từ xa, dữ liệu về trạng thái có thể được gửi thư điện tử tới bộ phận hỗ trợ của nhà sản xuất. Fluke Process Instruments cung cấp một loạt các hệ thống thu thập dữ liệu linh hoạt với nhiều loại đầu dò và mức nhiệt khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng. Máy ghi phiên bản chuyển nghiệp mới thực hiện lên tới ba lượt thu thập dữ liệu liên tục trước khi tải dữ liệu xuống một máy tính cá nhân.

 • EasyTrack3 có tính năng tín hiệu báo sáng ngay lập tức hiển thị khi đáp ứng được các tiêu chí xử lý.

 • Phần mềm chuyên nghiệp bên trong DATAPAQ EasyTrack có chức năng phân tích cao cấp như tăng/giảm, chênh lệch đỉnh, khu vực dưới đường cong tính toán, đánh dấu lên tới sáu khu vực lò nướng trên biểu đồ nhiệt độ, một sơ đồ về các đầu dò được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần, mức phóng đại hình ảnh lưu trước giúp đánh giá và chia sẻ dữ liệu và các báo cáo thu thập dữ liệu tùy chỉnh tiện lợi hơn.

 

Hệ thống Máy thu thập dữ liệu DATAPAQ EasyTrack3 hoàn chỉnh Bao gồm  các thiết bị sau:

 • Phần mềm – Easy Track Insight™ Software
 • Bộ ghi dữ liệu – Datapaq ET3 Data Logger
 • Hộp chắn nhiệt – TB0253 or TB0263 Thermal Barrier
 • Đầu dò nhiệt độ – Thermocouples
 1. BỔ SUNG THÊM SẢN PHẨM VÀO NHÓM HỎA QUANG KẾ TỈ LỆ NHIỆT ĐỘ CAO – ENDURANCE- PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT

https://www.flukeprocessinstruments.com/en-us/products/infrared-temperature-solutions/spot-pyrometers/endurance

Dải nhiệt độ rộng hơn, đáp ứng hầu hết các lĩnh vực và ứng dụng mới

Lĩnh vực ứng dụng bao gồm xử lý nhiệt, dây chuyền sản xuất thép nóng, dập ép khuôn thép nóng, đúc rót thép , chế tạo kim loại gốc và tái sinh, xử lý các-bon, sản xuất silic, và hiện gồm cả đúc và hàn cùng cao su và các loại nhựa dày.

Đặc tính nổi bật của dòng Endurance :

 • Bao gồm 3 dòng sản phẩm – một màu , hai màu, sợi quang

 • Dải nhiệt độ : từ 50 °C đến 3,200 °C.

 • Độ phân giải quang học : Endurance  được nâng độ phân giải tối đa từ 150:1 lên tới 300:1, cho phép đo được mục tiêu nhỏ hơn từ các vị trí xa.

 • Ống thép không gỉ IP65 và I/Os được cách ly mạ đáp ứng yêu cầu giám sát liên tục với hầu hết các quy trình công nghiệp cao & Nhờ phụ kiện làm mát, những thiết bị này có thể chịu đựng được nhiệt độ môi trường lên đến 65 °C hoặc 315 °C.

 • Sản phẩm Endurance có các model linh hoạt với nhiều dải nhiệt độ và bước sóng khác nhau, từ đó giúp các nhà máy giảm tỉ lệ hỏng sản phẩm , nâng cao chất lượng và tính đồng bộ của sản phẩm, tối đa công suất và giảm tối đa chi phí năng lượng. Fluke Process Instruments Vietnam Fluke Process Instruments Vietnam

 • Endurance hỗ trợ các chuẩn truyền thông Ethernet, ProfiNet, RS-485.

 • Phần mềm cấu hình trên máy tính giúp đơn giản hóa việc cấu hình và sử dụng sản phẩm và máy chủ web đi kèm ( lựa chọn thêm ) giúp lưu dữ liệu vào lịch sử để có thể tìm kiếm, khắc phục sự cố và quan sát từ xa.

 • Có sẵn nhiều lựa chọn về ống kính, tầm nhìn, tiêu cự khác nhau, có tính năng quay và giám sát nhiệt độ tại vị trí đo bằng video .

 • Tín hiệu cảnh báo ống kính bẩn giúp tránh việc kiểm tra vệ sinh định kì không cần thiết.

 1. FLUKE® PROCESS INSTRUMENTS GIỚI THIỆU MÁY GHI NHIỆT ĐỘ MỚI DATAPAQ DP5 DÙNG CHO TẤT CẢ QUY TRÌNH HÀN VÀ PHỦ TẠO ĐỘ CỨNG

http://support.fluke.com/datapaq/Download/Asset/9290899_ENG_B_W.PDF

Fluke Process Instruments ra mắt một dòng sản phẩm máy ghi dữ liệu nhiệt độ mới dùng cho các quy trình ngắn và trung hạn của ngành công nghiệp điện tử và sơn & sơn bột.

Đặc điểm nổi bật  của Data Logger Datapaq DP5

Rugged

Dòng sản phẩm Datapaq® DP5 được tối ưu hóa cho các tủ sấy có độ dung sai thấp và áp dụng hàn buồng nhiệt. Vỏ của Datapaq DP5 được ‘gia công từ nhôm cứng”, đảm bảo bảo vệ tối đa cho bộ phận điện tử khi được sử dụng trong môi trường công nghiệp. Có sẵn một số định dạng, đảm bảo phù hợp nhất với máy ghi để đáp ứng các quy định quy trình khắt khe.

Easy to use

Datapaq DP5 có các phiên bản gồm 6 và 12 thiết bị đo nhiệt. Chúng cung cấp độ chính xác ±0,5°C và phân giải ±0,1°C với toàn bộ các dải nhiệt độ đo và vận hành. Khởi động và dừng đo bằng tay với hai nút bấm được đánh dấu bằng màu, hoặc khởi động theo thời gian hoặc nhiệt độ. Fluke Process Instruments Vietnam

Ready for use

Bộ ghi dữ liệu ghi đặc điểm nổi bật là gói pin NimH mà người dùng có thể thay thế và sạc bằng bất kỳ đầu ra hoặc cổng USB. Chỉ với một lần sạc trong 90 phút, máy ghi có thể hoạt động hơn 40 giờ và các khoảng cách lấy mẫu có thể được cài đặt từ 20 phần nghìn giây đến 10 phút.

Time saving – multiple profile capability

Một máy ghi có thể giám sát lên tới 10 tủ sấy, lưu giữ thông tin riêng lên đến tổng số 600 nghìn điểm dữ liệu. Nhờ đó, có thể lên lịch tải về từ cổng USB hoặc kết nối Bluetooth hiệu quả hơn. Một tùy chọn chuyển tín hiệu radio tích hợp cung cấp dữ liệu ở thời gian thực trong thời gian thực hiện quy trình. Fluke Process Instruments Vietnam.
Tất cả các dữ liệu về quy trình và hệ thống có thể trao đổi tới các hệ thống giám sát nhà máy qua giao diện OPC. Phần mềm Datapaq Insight tiêu chuẩn nhanh chóng chuyển đổi các dữ liệu thô thành các thông tin hành động.

Hiện tại, sản phẩm bao gồm phần mềm tính toán công thức Easy Oven Setup, kiểm soát quy trình bằng phương pháp thống kê (SPC) và phân tích xu hướng. Phần mềm Datapaq Insight Professional mới bao gồm công cụ ghi Surveyor giúp đo kết quả thực hiện quy trình tại mức độ bảng và giảm nhu cầu sử dụng Golden Boards đắt đỏ.

Ngoài ra, hồ sơ dữ liệu bao gồm các dải phân cách nhiệt hoàn chỉnh đáp ứng tất cả nhu cầu công nghiệp. Fluke Process Instruments Vietnam

Datapaq DP5 được hỗ trợ bảo hành một năm. Cùng với bảo hành, chúng tôi cung cấp một hợp đồng dịch vụ và hiệu chuẩn lại hàng năm, bao gồm việc cập nhật phần mềm mới miễn phí và cho mượn thiết bị để đảm bảo an tâm.

Datapaq DP5  bao gồm 5 dòng sản phẩm :

 • DP5660 – Dùng cho các ứng dụng có qui trình chiều cao thấp, khoảng thời gian ngắn như là ứng dụng bảo dưỡng lớp phủ và điện tử
 • DP5661 – Dùng cho vị trí lắp đặt bị giới hạn về độ cao và chiều rộng
 • DP5662 – Dùng cho vị trí lắp đặt bị giới hạn về chiều rộng
 • DP5612 – Gồm 12 kênh đo – dễ dàng sử dụng và có độ bền cao theo tiêu chuẩn đầu nối cặp nhiệt điện
 • DP5622– Gồm 12 kênh đo – Dùng cho vị trí lắp đặt bị giới hạn về chiều rộng
 1. KIỂM SOÁT SÓNG MINI – SelectivePaq

http://support.fluke.com/datapaq/Download/Asset/9290876_ENG_A_W.PDF

Fluke Process Instruments giới thiệu thiết bị lưu biểu đồ nhiệt nhỏ nhất được thiết kế riêng cho quy trình hàn sóng Selective. Thiết bị DATAPAQ SelectivePaq sử dụng bốn đầu đo nhiệt để lấy số đo từ các thiết bị điện tử ở các giai đoạn gia nhiệt (Preheat) và hàn nhúng. Khoảng thời gian lấy mẫu có thể được điều chỉnh lên tới 20 lần một giây. Biểu đồ nhiệt chi tiết giúp các nhà sản xuất thiết bị điện tử tối ưu hiệu quả quy trình sản xuất, là công cụ chúng nhận chất lượng của các bo mạch với khách hàng, và chứng minh việc tuân thủ các yêu cầu về nhiệt độ của cả chế độ hàn và các linh kiện.

DATAPAQ MicroQ18 là một đột phá của sự kết hợp thiết bị lưu biểu đồ nhiệt mới có bốn kênh lấy thông tin và loại phích cắm đầu đo nhiệt siêu nhỏ mới nhất cũng như lớp vỏ bằng vật liệu cách nhiệt nhẹ với kích thước chỉ 20 mm chiều cao và 40 mm chiều dày. Do đó, thiết bị này lý tưởng cho việc đo và giám sát tình trạng của nhũng lò có không gian hạn chế. Đi kèm là Bộ Ma trận Cảm biến của DATAPAQ giúp dễ dàng kiểm tra độ ổn định của lò thường xuyên và đều đặn.

1 bộ SelectivePaq sẽ bao gồm các thiết bị :

 • THERMAL BARRIER TB2088
 • DATA LOGGER DQ1804
 • THERMOCOUPLES
 • INSIGHT REFLOW SOFTWARE
 1. THIẾT BỊ CHỤP ẢNH NHIỆT MỚI DÀNH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP – Thermalview TV40

https://www.flukeprocessinstruments.com/en-us/products/infrared-temperature-solutions/thermal-imaging-solutions/thermoview-tv40

Fluke Process Instruments giới thiệu một dòng sản phẩm mới – Máy chụp ảnh nhiệt tích hợp camera ánh sáng khả kiến cho phép giám sát 24/7 với hệ thống cảnh báo tự động khi nhiệt độ vượt mức hoặc có hiện tượng bất thường xảy ra.

Thermalview TV40 có thể được sử dụng để giám sát các ứng dụng như rèn hóa bền, kiểm tra phanh, vỏ lò vôi, xoay thép tạo hình, lò đốt chất thải và nồi hơi.

Thermalview TV40 gồm 2 Dòng: ThermoView TV43  & ThermoView TV46

Đặc tính nổi bật:

 • Thiết bị hình ảnh được lắp đặt cố định cho phép giám sát nhiệt độ 24/7 trong phạm vi -10 đến 1200°C.
 • Hỗ trợ truyền tín hiệu GigE gồm các hình ảnh, cảnh báo tự động, phân tích và lưu trữ dữ liệu. Các hình ảnh thu được từ nhiều thiết bị khác nhau có thể được kết hợp để hiển thị và phân tích. Có nhiều tùy chọn ống kính thay đổi được cho nhau theo địa hình, bao gồm các ống kính góc quay rộng.
 • Thiết bị chụp được hình ảnh ở tốc độ 9 hoặc 60 khung hình/giây. Hiện tại, dòng sản phẩm này có hai model có độ phân giải 320 x 240 pixel hoặc 640 x 480 pixel, sẽ có nhiều model hơn trong thời gian tiếp theo.

 • Thermalview TV40 có thể được lập cấu hình và điều khiển qua Internet. Đặc điểm của thiết bị là tiêu cự được điều chỉnh từ xa qua động cơ. Hình ảnh nhiệt và hình ảnh trong dải nhìn thấy có thể chồng lên nhau để căn chỉnh máy quay dễ dàng. Người dùng có thể cài đặt giá trị phát xạ và điều kiện cảnh báo độc lập với nhiều khu vực quan tâm khác nhau. Tính năng gồm ống kính đi kèm, thiết bị hình ảnh nhiệt tiêu chuẩn TV40 không có bộ phận nào bên ngoài di chuyển.
 • Vỏ hộp được xếp hạng IP67, thiết bị có thể chịu được nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 50°C khi không có và tới 200°C khi có bộ phận làm mát bổ sung.

Datasheets:

http://support.fluke.com/raytek-sales/Download/Asset/6010793_6252_ENG_A_W.PDF

 1. HỎA KẾ THÔNG MINH LOẠI MỚI DÀNH CHO TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ MÁY CẮM & CHẠY – THERMALERT 4.0

https://www.flukeprocessinstruments.com/en-us/products/infrared-temperature-solutions/spot-pyrometers/thermalert-40-series-pyrometer

Fluke Process Instruments vừa giới thiệu dòng sản phẩm hỏa kế đo điểm Thermalert 4.0 dùng để giám sát nhiệt độ tự động không cần tiếp xúc trong khoảng nhiệt độ -40 °C và 2.250 °C.

Hiện dòng sản phẩm này gồm có 13 model với tốc độ phản hồi khác nhau, có chứa các cảm ứng chuyên dụng dành cho các sản phẩm kim loại, thủy tinh và nhựa. Có nhiều tùy chọn về mặt quang học với các khoảng cách tập trung dài và ngắn khác nhau.

Đặc tính nổi bật:

 • Nhờ dải nhiệt độ môi trường xung quanh nổi bật từ -20°C tới 85°C, có thể cài đặt nhiều điểm đo hơn mà không cần thêm các phụ kiện và lắp đặt thiết bị làm mát. Do đó, không có nguy cơ bị rò rỉ hoặc ô nhiễm trong các quy trình quan trọng.
 • Hỏa kế hồng ngoại IP65 với độ bền cao có chứa các đặc tính tốt nhất về điều kiện lặp lại, số lần phản hồi và độ chính xác.
 • Phần mềm hệ thống trợ giúp thiết lập cấu hình, giám sát, điều chỉnh thực địa và cập nhật firmware từ xa – giúp giảm tối đa chi phí bảo dưỡng sửa chữa cũng như rút ngắn thời gian cài đặt và khắc phục sự cố.
 • Với thiết kế nhanh gọn, chỉ cắm và sử dụng cũng hỗ trợ thêm cho việc lắp đặt và bảo dưỡng.
 • Các cảm biến có đặc tính cách ly điện hóa với giao diện RS485, có thể kết nối lên tới 32 thiết bị trong một mạng lưới RS485. Nhà sản xuất sẽ tiếp tục bổ sung thêm các tùy chọn đặc tính và giao thức fieldbus trong tương lai.
 • Các cảm biến mới có thể vừa với các khung gá của hỏa kế Endurance, Raytek Thermalert TX và Raytek XR. Có sẵn bộ chuyển đổi để sử dụng cùng với khung gá Ircon Modline 4 và Raytek MM.

13 model của THERMALERT 4.0 bao gồm :

Model / Spectral Response Temperature Range Optical Resolution Applications
LT

8-14 µm

-40 to 1000 ºC
-40 to 1832 ºF
up to 70:1 Low temperature applications, such as thick plastics, asphalt, carpeting, coated paper, thermoforming and food
G5

5 µm

250 to 2250 ºC
482 to 4082 ºF
up to 70:1 Glass surface temperature for bending, tempering, annealing and sealing
G7

7.9 µm

300 to 900 ºC
(572 to 1652 ºF)
up to 70:1 Ultra-thin drawn glass
P3

3.43 µm

25 to 450 ºC
(77 to 842 ºF)
20:1 Extrusion and converting of thin films: polyethylene, polypropylene, and polystyrene
P7

7.9 µm

10°C to 360°C
50°F to 680°F
33:1 Production and converting of films of polyester (PET), fluoroplastic, Teflon®, acrylic, nylon (polyamide)
MT

3.9 µm

200°C to 2250°C
392°F to 4082°F
up to 70:1

Furnace refractory, flame hardening and brazing Fluke Process Instruments Vietnam

HT

2.2 µm

500°C to 2000°C
932°F to 3632°F
60:1 Ferrous and nonferrous metals, induction heating, furnaces, laboratory research
1M

1 µm

500°C to 2300°C
932°F to 4172°F
150:1 Semiconductor, metals forging, molten glass
2M

1.6 µm

250°C to 1400°C
482°F to 2552°F
150:1 Non ferrous and unoxidized metals, galvanizing lines and steel annealing
3M

2.3 µm

100°C to 600°C
212°F to 1112°F
70:1 Rolling mills, wire coating and annealing, laser welding, plastic tubing extensions

ANS Vietnam là đại lý chính thức của Fluke Process Instruments Vietnam

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất – Một số dòng sản phẩm chúng tôi có hàng sẵn kho 

Báo giá nhanh – Hàng chính hãng – Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 – Giao nhanh 24h.

One thought on “Fluke Process Instruments Vietnam

 1. Pingback: Fluke Process Instruments Vietnam, ANS Đại lý Fluke Process Instruments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.