Valbia Vietnam – Đại lý chính thức Valbia Việt Nam

ANS là đại lý chính hãng Valbia tại Vietnam – Qúy khách có nhu cầu sản phẩm Valbia vui lòng liên hệ để được báo giá sớm nhất!

82DA0012 Valbia
82SR0075 Valbia
82SR0070 Valbia

 

ANS là đại lý chính hãng Valbia tại Vietnam

Bộ truyền động khí nén  Valbia DA63 S82 

Bô truyền động / actuator chủ yếu được sử dụng trong các quy trình công nghiệp, để tự động hóa điều chỉnh  hoặc đóng mở các thiết bị , đặc biệt là Van

Sử dụng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, Valbia cung cấp bộ truyền động, atuator có thiết kế độc quyền được cấp bằng sáng chế, có thể đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiệu suất và độ tin cậy mạnh mẽ trong suốt vòng đời hữu ích của nó.

Valbia 82DA0012  có góc quay tiêu chuẩn 0 ° -90 °.

Bộ truyền động khí nén – Pneumatic actuator  DA63 hoàn toàn làm từ  Aluminium UNI 6060.

Actuator khí nén Da63 của valibia đều có  giải pháp được cấp bằng sáng chế cho cam và khoang chốt chặn điều chỉnh kép. Khu vực này được tách biệt với khoang chứa pít-tông và nó không phải chịu áp lực chứa, trái với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Giải pháp này làm giảm các điểm rò rỉ cuối cùng và nó cho phép bộ truyền động hoạt động có hiệu suất tốt hơn và độ tin cậy lâu dài hơn.

Valbia DA63, Actuator khí nén Da63, Actuator khí nén  82DA0012 .

Anh Nghi Sơn – ANS Vietnam là đại lý chính thức của Valbia tại thị trường Việt Nam – Vui lòng liên hệ chúng tôi – để được hỗ trợ tốt nhất !!!!!!

Xemthêm sản phẩm tại đây

Liên hệ Ms. Dung tư vấn ngay

dung@ansgroup.asia

  0903 307 626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.