VAISALA VIETNAM

Giới thiệu về VAISALA

Vaisala là công ty hàng đầu về đo lường môi trường và công nghiệp. Với hơn 80 năm kinh nghiệm, Vaisala cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ quan sát và đo lường sáng tạo góp phần cho một thế giới tốt đẹp hơn. Hoạt động kinh doanh của Vaisala chủ yếu trên hai lĩnh vực : Đo lường công nghiệp và giám sát Thời tiết và Môi trường.VAISALA VIETNAM.

ANS là nhà phân phối chính thức của VAISALA tại Việt Nam, một công ty chuyên sản xuất các thiết bị cảm biến môi trường. Là một chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống thiết bị điều khiển, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để đưa sự phát triển của hệ thống điều khiển trong các ngành công nghiệp và hệ thống điều khiển tòa nhà lên một tầm cao mới. Vì sự mong đợi của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

VAISALA VIETNAM

ANS VIETNAM tự hào là nhà phân phối chính thức của Hãng Vaisala cho thị trường Việt nam về mảng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghiệp cho kahcsh hàng Life Science và các ứng dụng được lựa chọn trong nhiều ngành công nghiệp như các dụng cụ đo lường cố định và cầm tay,…

Xem thêm về VAISALA VIETNAM tại đây!

->Xem thêm các hãng đại diện của ANS Việt Nam<-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.