TR-Electronic Vietnam – Đại lý TR-Electronic tại Việt Nam

Đại lý TR-Electronic Vietnam

Giới thiệu TR-Electronic GmbH

TR-Electronic GmbH được thành lập năm 1983 tại Villingen-Schwenningen- Đức.

TR-Electronic phát triển, sản xuất và bán các cảm biến và thiết bị truyền động cho các ứng dụng công nghiệp, chủ yếu trong công nghệ tự động hóa. Để năng lực cá nhân được tập trung mạnh mẽ hơn, công ty được tổ chức thành các đơn vị kinh doanh.

functional safety

Sản phẩm TR-electronic: 

  • Các sản phẩm trong Bộ phận Kinh doanh Bộ mã hóa Quay có tính năng quét từ tính hoặc quang học được yêu cầu để phát hiện chuyển động góc của trục quay.
  • Bộ mã hóa tuyến tính từ tính thu được vị trí của chuyển động thẳng – ví dụ như trong xi lanh thủy lực – mà không cần tiếp xúc.
  • Bộ truyền động nhỏ gọn thông minh từ Drives Business Unit được sử dụng làm thiết bị truyền động hoặc trong phiên bản cao cấp, làm bộ điều khiển xử lý.
  • Các mô-đun điều khiển và đo lường tùy chỉnh kết hợp với bí quyết đặc biệt trong quá trình ép và đột dập tạo thành chương trình hoàn chỉnh.

Bộ mã hóa quay, bộ mã hóa tuyến tính và bộ truyền động của TR-Electronic được sử dụng trên toàn thế giới trong vô số ngành công nghiệp. Ví dụ: ngành vận tải, giấy, in và đóng gói, gia công kim loại, chế biến gỗ và chế biến nhựa cũng như công nghệ sự kiện và năng lượng tái tạo.TR-Electronic Vietnam

Để đảm bảo sự tiếp cận khách hàng tối ưu, ngoài địa điểm chính của Trossingen TR-Electronic còn có các chi nhánh tại Đức và các công ty con và đại diện trên toàn thế giới.TR-Electronic Vietnam

ANS là đại lý chính hãng của TR-electric Vietnam. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm TR Electronics tại đây

==============================================

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất – Một số dòng sản phẩm chúng tôi có hàng sẵn kho 

Báo giá nhanh – Hàng chính hãng – Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 – Giao nhanh 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.