Mueller Ziegler Vietnam – Đại lý Mueller Ziegler tại Vietnam

Tổng quan về Muller Ziegler – Muller Ziegler Vietnam

Müller + Ziegler là một trong những nhà sản xuất bộ chuyển đổi – transducer, biến dòng – current transformers, điện trở sun- shunts, đồng hồ đo năng lượng – energy meterthiết bị đo lường Analog  – Analog measuring device hàng đầu tại Đức.

Trong suốt 100 năm kinh nghiệm, Müller + Ziegler tự hào về khả năng hiện thực hóa các giải pháp phức tạp đặc biệt một cách nhanh chóng và linh hoạt. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tự sản xuất và đội ngũ chuyên gia Mueller đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm hiệu suất vượt trội. Họ cũng có thể cung cấp mẫu, đơn đặt hàng thử nghiệm và chạy sản xuất nhỏ một cách đáng tin cậy và trong thời gian ngắn.

đại lý Muller Ziegler

Müller + Ziegler làm việc cùng với các lĩnh vực công nghiệp đa dạng trong nhiều thập kỷ, từ đóng tàu, kỹ thuật tự động hóa và điều khiển quy trình của các hệ thống phức tạp cho đến giàn khoan. tất cả những điều này đã đạt được với sự luân chuyển nhân viên ở mức tối thiểu – do đó, Mueller có bí quyết rộng lớn về công nghệ đo lường mà họ rất vui được chia sẻ / tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Do đó, bất kể bạn cần thiết bị đo lường kiểu Analog hay kỹ thuật số, bộ chuyển đổi đo điện, đồng hồ đo năng lượng,…

– Mueller + Ziegler là một đối tác mạnh mẽ ở bên bạn.Muller Ziegler Vietnam

Các dòng sản phẩm của Mueller + Ziegler Vietnam

Xem thêm sản phẩm Mueller + Ziegler tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.